ส่งข้อความ
บ้าน

Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

กวางโจว Hengli Construction Machinery ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดยเป็นบริษัทชิ้นส่วนเครื่องจักรระดับมืออาชีพที่หลากหลายซึ่งรวมนวัตกรรม การขาย และการบริการ ด้วยทีมเทคนิคมืออาชีพคุณภาพสูง เครือข่ายการขายและการบริการที่สมบูรณ์ นวัตกรรมอิสระของวัสดุที่มีความแข็งแรงสูง ทนต่อการสึกหรอ ประสิทธิภาพสูง และกระบวนการตีขึ้นรูปที่มีความแม่นยำเฉพาะตัว คุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ในระดับชั้นนำใน อุตสาหกรรม. และตามมาตรฐานสากล เราได้จัดทำระบบการจัดการคุณภาพที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสำหรับเหมืองถ่านหินขนาดใหญ่ เหมืองแร่เหล็ก เหมืองทองแดง เหมืองทรายน้ำมัน และเหมืองอุตสาหกรรมอื่นๆ เราได้กลายเป็นพันธมิตรระยะยาวของเครื่องจักร OEM จำนวนมากในโลก ผลิตภัณฑ์ของเราขายดีทั่วโลก และผลงานของพวกเขาได้รับการตอบรับอย่างดีและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าของเรา เรามีหน้าร้านจริง รวมถึงศูนย์การตลาดและหลังการขายในพื้นที่ภาคกลางของกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง ด้วยพื้นที่ 500 และ 800 ตารางเมตรตามลำดับ เพื่อให้เราสามารถให้บริการลูกค้าทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย: ฟันถังปลอมแปลง อะแดปเตอร์ถังปลอม หมุดฟันของถัง หมุดถังที่ทนทานต่อการสึกหรอสูงของแบรนด์ DDR บูชบุ้งกี๋ สกรู ปะเก็น ฯลฯ เรามีความในการขายชิ้นส่วนแชสซี ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ชิ้นส่วนไฮดรอลิก เกียร์ ชิ้นส่วน ชิ้นส่วนที่เปราะบาง ชิ้นส่วนค้อน กระบอกไฮดรอลิก ชุดตัวกรอง และชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้างอื่นๆ เรายินดีต้อนรับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศอย่างอบอุ่นให้ความร่วมมือและสร้างอนาคตที่ดีกว่าร่วมกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

กวางโจว Hengli เครื่องจักรก่อสร้าง parts Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 เราเป็นผู้ผลิตและบริษัทการค้าของการปลอมฟันถังและชิ้นส่วนรถขุด เรามีโรงงานของเราเอง ซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการ OEM แก่คุณได้ เรายังมีบริษัทการค้าของเราเอง ซึ่งช่วยให้เราสามารถจัดหาชิ้นส่วนรถขุดได้ทุกประเภท

Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd. Guangzhou Hengli Construction Machinery Parts Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ขาย

แบรนด์ : HL

ไม่มีพนักงาน : >100

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%